Hiển thị 4 kết quả

ngăn tóc gãy rụng

-46%
DẦU GỘI TRỊ RỤNG TÓC AHEADS HIDDEN THERAPY SCALP SHAMPOO

Dầu gội trị rụng tóc AHEADS HIDDEN THERAPY SCALP SHAMPOO là dầu gội đầu thế hệ mới với độ tạo bọt phong phú. Xóa bỏ định kiến về dầu gội trị rụng tóc khiến tóc khô và rít. 

Kết cấu dạng trong suốt, giúp làm sạch da đầu và nuôi dưỡng tóc một cách hiệu quả, giảm hiện tượng rụng tóc và tóc chẻ ngọn. 

AHEADS HIDDEN THERAPY SCALP SHAMPOO ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất với thành phần Lactic Acid. Sản phẩm hạn chế sử dụng nước tinh khiết trong thành phần, dùng men Lactic Acid nhằm mang lại hiệu quả nuôi dưỡng và bảo vệ da đầu một cách tốt nhất.

Chứng nhận: Nhận được chứng nhận về hiệu quả giảm các triệu chứng rụng tóc do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm công bố

415.000 Đ 770.000 Đ
-29%
Hết hàng
DẦU XẢ LÀM PHỒNG TÓC, GIÚP TÓC BỒNG BỀNH VOLUME & CARE TREATMENT

Dầu xả làm phồng tóc, giúp tóc bồng bềnh VOLUME & CARE TREATMENT là dầu xả có kết cấu dưới dạng tinh chất, có khả năng tạo thành kem trong quá trình massage da đầu. Có công dụng ngăn rụng tóc, giúp tóc suôn mượt óng á, tạo độ phồng cho tóc, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ nhiệt, chăm sóc tóc bị hư tổn và bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

Sản phẩm được chứng nhận bởi MFDS với công dụng làm phồng tóc, đồng thời giảm rụng tóc hiệu quả. Dưỡng tóc mọc nhanh, chắc khỏe, bồng bềnh .Hiệu quả đến 21,93% ngay lần đầu sử dụng và được thử nghiệm lâm sàng bởi viện khoa học Da Liễu Hàn Quốc. Đồng thời cải thiện biểu bì tóc, bảo vệ da đầu và chân tóc lên đến 37,67%. Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, lành tính và không gây kích ứng.

325.000 Đ 458.000 Đ
-50%
Hết hàng
DẦU XẢ TRỊ RỤNG TÓC PREMIUM HIDDEN THERAPY TREATMENT

Dầu xả trị rụng tóc PREMIUM HIDDEN THERAPY TREATMENT là dầu xả có kết cấu đậm đặc, tỏa mùi hương tự nhiên từ nhà họ cam quýt. Giúp tóc mềm mượt, chăm sóc da đầu, giảm hiện tượng rụng tóc và tóc chẻ ngọn. 

Sau khi ra mắt vào tháng 8 năm 2018 đến nay, sản phẩm đã bán được hơn 1.400.000 chai. Sử dụng kết hợp với dầu gội trị rụng tóc PREMIUM HIDDEN THERAPY SHAMPOO để tăng hiệu quả chăm sóc tóc tối đa.

259.000 Đ 518.000 Đ
-30%
XỊT TRỊ RỤNG TÓC PREMIUM HIDDEN THERAPY TONIC

DEER VELVET SHAMPOO là dầu gội làm phồng tóc, hỗ trợ giảm rụng tóc, phù hợp với phụ nữ mang thai và trẻ em. Sản phẩm có hiệu quả kiểm soát dầu nhờn trên da đầu hiệu quả, đồng thời tạo hiệu ứng dày tóc, giúp tóc phồng và duy trì độ phồng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, dầu gội DEER VELVET SHAMPOO còn làm sạch bụi mịn từ sâu chân tóc.

238.000 Đ 340.000 Đ