Hiển thị 3 kết quả

Làm phồng tóc

-46%
DẦU GỘI LÀM PHỒNG TÓC AHEADS HIDDEN THERAPY VOLUME SHAMPOO

AHEADS HIDDEN THERAPY VOLUME SHAMPOO là dầu gội làm phồng tóc. Sản phẩm có hiệu quả kiểm soát dầu nhờn trên da đầu hiệu quả, đồng thời tạo hiệu ứng dày tóc, giúp tóc phồng và duy trì độ phồng trong thời gian dài.  Bên cạnh đó, dầu gội AHEADS HIDDEN THERAPY VOLUME SHAMPOO còn làm sạch bụi mịn từ sâu chân tóc.

Sản phẩm còn chứa chứa men Axit Lactic giúp ngăn ngừa rụng tóc và tạo kiểu chỉ trong một lần gội! 

Dầu gội làm phồng tóc AHEADS HIDDEN THERAPY VOLUME SHAMPOO mang đến mùi hương hoa thoang thoảng ngọt ngào từ hoa Monarda didyma tươi mát, hương thơm nhẹ nhàng nhưng lưu luyến như các dòng nước hoa cao cấp, giúp tóc thư giãn và mang theo mùi hương cả ngày.

415.000 Đ 770.000 Đ
-29%
Hết hàng
DẦU XẢ LÀM PHỒNG TÓC, GIÚP TÓC BỒNG BỀNH VOLUME & CARE TREATMENT

Dầu xả làm phồng tóc, giúp tóc bồng bềnh VOLUME & CARE TREATMENT là dầu xả có kết cấu dưới dạng tinh chất, có khả năng tạo thành kem trong quá trình massage da đầu. Có công dụng ngăn rụng tóc, giúp tóc suôn mượt óng á, tạo độ phồng cho tóc, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ nhiệt, chăm sóc tóc bị hư tổn và bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

Sản phẩm được chứng nhận bởi MFDS với công dụng làm phồng tóc, đồng thời giảm rụng tóc hiệu quả. Dưỡng tóc mọc nhanh, chắc khỏe, bồng bềnh .Hiệu quả đến 21,93% ngay lần đầu sử dụng và được thử nghiệm lâm sàng bởi viện khoa học Da Liễu Hàn Quốc. Đồng thời cải thiện biểu bì tóc, bảo vệ da đầu và chân tóc lên đến 37,67%. Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, lành tính và không gây kích ứng.

325.000 Đ 458.000 Đ
-29%
XỊT PHỒNG TÓC AHEADS VOLUME MIST

AHEADS VOLUME MIST là sản phẩm xịt phồng tóc, giúp tóc dễ dàng vào nếp, dễ tạo kiểu, kết hợp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh mà không gây gãy rụng, không làm bết tóc. Sản phẩm phù hợp với đối tượng nam và nữ.

225.000 Đ 318.000 Đ